1900988930

VÒNG QUAY MAY MẮN – QUÀ TẶNG TRAO TAY

VÒNG QUAY MAY MẮN – QUÀ TẶNG TRAO TAY

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống Covid, hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đã được trao tận tay các khách hàng trong chương trình Vòng quay may mắn diễn ra tại Cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 – chi nhánh Quận 2 của My Family Việt Nam.

Vòng quay may mắn

Trong suốt 1 tuần khai trương đầu tiên của Cửa Hàng Bách Hóa Sức Khỏe – chi nhánh Quận 2, My Family Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các quý anh chị, cô chú, công nhân viên tại bệnh viện. Đặc biệt, chương trình Vòng quay may mắn với các phần quà hấp dẫn từ công ty My Family Việt Nam đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng.

Những phần quà hấp dẫn tại sự kiện

– Combo Khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn và bình thuỷ tinh.

– Voucher giảm giá 10% trên tổng hoá đơn.

– Nước hồng sâm Hàn Quốc.

– Nước tăng lực hồng sâm.

– Phần quà đặc biệt nhất: Sản phẩm phân phối độc quyền Norsk Omega 3 xuất xứ Nauy, sản phẩm Fucoidan và Fucoiceps đến từ thương hiệu Forever Life, Đông Trùng Hạ Thảo Duy Đức xuất xứ Tây Tạng.

Chúc mừng vị khách may mắn nhận được phần quà Norsk Omega 3 ØYE giá trị cao nhất là chị Hà đến từ Gò Vấp, chị chia sẻ rất vui vì đã quay trúng phần thưởng hấp dẫn này và cảm ơn My Family Việt Nam vì đã mang đến sự kiện hấp dẫn như vậy.

vong-quay-may-man-qua-tang-trao-tay

Các khách hàng có thể thường xuyên cập nhật các thông tin về chương trình Vòng quay may mắn cũng như các thông tin về sức khỏe, sản phẩm của My Family Việt Nam trên website hoặc fanpage: https://www.facebook.com/MyFamilyvn.vn/ .Về cửa hàng Bách Hóa sức khỏe My family Việt Nam – chi nhánh quận 2: đây là nơi cung cấp các sản phẩm sức khỏe nhập khẩu từ: Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan dùng bồi bổ, nâng cao sức khỏe cũng như làm quà tặng thăm biếu người thân hợp lý và ý nghĩa.

Đến với My Family Việt Nam – chi nhánh quận 2, bạn sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề mua gì khi thăm bệnh hoặc bồi dưỡng cơ thể ra sao trong những ngày phải chiến đấu cùng bệnh tật nữa.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status