1900988930

Quà tặng ý nghĩa cho thầy cô nhân ngày 20-11

Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày kỷ niệm riêng dành cho ngành giáo dục mà còn là ngày để mỗi con người chúng ta nhớ lại và tri ân những người thầy, người cô đã trao kiến thức, giúp chúng ta đặt nền móng vững chắc cho tương lai trong suốt những năm tháng còn trên ghế nhà trường.

Nhìn lại những năm về trước, đến ngày Nhà giáo Việt Nam, tất cả học sinh lũ lượt về tụ hội tại những ngôi trường cũ, thăm hỏi thầy cô, bạn bè và trao cho thầy cô những cành hoa tươi đẹp nhất. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để thể hiện lòng biết ơn đến thầy cô.

Nhưng những năm trở lại đây, với cuộc sống hiện đại tất bật, ít người trong số chúng ta có thời gian để nhớ về hoặc thăm thầy cô. Phần lớn mọi người chuyển sang chú trọng vật chất và “phong bì” là phương án được đa số mọi người lựa chọn. Học trò tặng “phong bì” cho thầy cô giáo, phụ huynh tặng “phong bì” cho thầy cô chủ nhiệm của con, ma chay, hiếu hỷ đều đi bằng “phong bì”… Nhưng liệu rằng “phong bì” có đủ sức để truyền tải thông điệp nội dung muốn gửi gắm của người tặng và có để lại ấn tượng cho người nhận hay không?

Quà tặng ý nghĩa nhất dành cho thầy cô đó chính là tấm lòng và sức khỏe. “Có sức khỏe là có tất cả”. Hãy để My Family VN thay bạn gửi những lời muốn nói đến các thầy cô bằng những “giỏ quà sức khỏe” phù hợp nhất.

“Giỏ quà sức khỏe” My Family VN có gì?

 

Giỏ quà tặng thầy cô ý nghĩa

Bên trong giỏ quà là những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Na Uy, Hoa Kỳ…Với các mặt hàng như: Rượu nhân sâm, rượu vang, trà, cà phê, hồng sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Omega 3 Na Uy, yến sào, kẹo sâm…

Đa dạng mẫu mã sản phẩm và giá thành. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu giỏ quà yêu thích mới mức giá dao động từ 600.000 trở lên hoặc thiết kế giỏ quà theo nhu cầu của Quý khách.

Giỏ quà sức khỏe của My FamilyVN còn bao gồm thiệp in logo thiết kế theo thương hiệu Quý đối tác, doanh nghiệp, lời chúc và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Mua gì tặng thầy cô ngày 20-11

Quà tặng thật cô thật ý nghĩa nhất

Quà tặng thầy cô giáo ngày 20-11

Gợi ý một số dòng sản phẩm sức khỏe dành cho thầy cô giáo

Đối với những thầy cô lớn tuổi, tiếp xúc với bụi phấn trong thời gian dài sẽ dễ mắc các bệnh về hô hấp và phổi thì nên sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo như nước đông trùng hạ thảo, cao đông trùng, cao linh chi đông trùng, đông trùng hạ thảo Maldala…

Thầy cô đứng trên bục giảng nhiều và đứng trong thời gian dài hay mắc các bệnh về xương khớp như đau lưng, cứng tay chân, mỏi khớp, viêm khớp… Phù hợp sử dụng các sản phẩm như Omega 3 chuyên biệt cho xương khớp Norsk Ledd, nấm linh chi, hồng sâm Hàn Quốc, Glucosamine…

Đặc biệt đối với các thầy cô dạy những bộ môn chính, luôn căng thẳng, hay bị đau đầu kinh niên, mỡ máu…có thể bổ sung các dòng sản phẩm như Omega 3 chuyên biệt cho não Norsk Hjerne, tinh dầu thông đỏ dành cho người bị mỡ máu, an cung ngưu hoàng Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc…

Nên tặng phong bì hay quà cho thầy cô

Việc chọn quà tặng như thế nào là tùy vào sở thích, hoàn cảnh của mỗi người. Giá trị của món quà không nằm ở giá tiền mà nằm ở sự quan tâm của người tặng. Tặng phong bì hay quà cũng đều chung một mục đích muốn tri ân và để lại ấn tượng với thầy cô.

Bài viết không cổ súy việc tặng quà nhưng hãy cân nhắc quà tặng để sau này khi nhắc đến thầy cô sẽ nhớ đến bạn là học trò thân thiết chứ không phải một học trò mang hình dáng bao thư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status