1900988930

288.000 MUA
280.000 MUA
280.000 MUA
360.000 MUA
336.000 MUA

Việt Nam nổi tiếng với nền Đông y từ thời xưa cho đến nay, với nhiều thảo dược và dược liệu quý. Nước thảo dược là sự kết hợp của các nguyên liệu thảo dược tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện sức khỏe cho người dùng. 

Wewell – Nước thảo dược thuần tự nhiên

Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam VINAHERBFOODS.JSC là doanh nghiệp kế thừa truyền thống của gia đình trong lĩnh vực chế biến dược liệu, gia vị và nông sản với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Công ty ra đời với sứ mệnhMang giá trị hữu ích của thảo dược Việt Nam cho sức khỏe cộng đồng một cách tốt và tự nhiên nhất”.

Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam VINAHERBFOODS.,JSC

 VINAHERBFOODS.,JSC mang đến nước thảo dược với công nghệ tiên tiến, dược liệu tự nhiên, cải thiện sức khỏe

Nước thảo dược Wewell

Nước thảo dược wewell có nguồn gốc từ tự nhiên, sản phẩm đem đến hương vị và lợi ích cho người phụ nữ và gia đình Việt Nam. Hiện nay, với nền công nghiệp phát triển, nhiều tác động tiêu cực của môi trường làm sức khỏe bị giảm. Vì thế, việc tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tự nhiên, …đang là xu hướng tiêu dùng của người Việt, nhất là phụ nữ Việt.

Ngành công nghiệp đồ uống, nước giải khát phát triển, thì các sản phẩm về thảo dược, tốt cho sức khỏe cũng được tin dùng.  Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam là đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, lựa chọn công thức hoàn hảo đã cho ra thị trường dòng sản phẩm Nước uống thuần thảo dược WeWell (Chúng ta cùng tốt) có chất lượng cao, an toàn với người sử dụng.

Nước thảo dược Wewell

Các dòng sản phẩm nước thảo dược Wewell

Đa dạng về hương vị, kiểu dáng: lon và chai cho người tiêu dùng

Nước thảo dược Wewell NoniQ với thành phần chính từ gạo lứt, quế,… Hỗ trợ nhuận tràng, tăng cường tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi do tiêu hóa kém.

Nước thảo dược Yongchi với thành phần chủ yếu là nấm linh chi. Hỗ trợ tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Nước thảo dược Wewell Kool với các thảo dược: cà gai leo, thổ phục linh,…Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia hóa chất có hại cho gan

Bộ 3 nước thảo dược wewell: thổ phục linh, đinh lăng, quế đều là những vị thuốc quý trong đông y.

Nước thảo dược Wewell dạng chai

Bộ 3 chai nước thảo dược thổ phục linh, đinh lăng, quế 

– Thổ phục linh có chứa nhiều hoạt chất như: Caroten, Vitamin C, Saponin, Smilax…, công dụng giải độc, khử phong, trừ thấp, mạnh gân cốt…

– Đinh lăng vốn được ví như nhân sâm với nhiều hoạt chất quý như: có chứa tới 8 loại saponin oleaneane, 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt là các loại axit amin thiết yếu như: methionin, lyzin, cystein; tác dụng giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giải độc, chống dị ứng…

– Quế là một vị thuốc quý có tác dụng làm ấm cơ thể,…

Nước thảo dược wewell với các thành phần tự nhiên, mang đến giá trị sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng

 

DMCA.com Protection Status