1900988930

1.190.000 MUA

Dầu cá chuyên biệt NaUy - Norsk Omega 3

Dầu cá Na Uy Norsk Ledd omega 3 – Cơ khớp dẻo dai

1.190.000 MUA

Dầu cá chuyên biệt NaUy - Norsk Omega 3

Norsk Barn Omega 3 – dầu cá cho bé khỏe toàn diện

1.190.000 MUA

Dầu cá chuyên biệt NaUy - Norsk Omega 3

Norsk Hjerne Omega 3 – dầu cá bổ não, cải thiện trí nhớ

1.190.000 MUA

Dầu cá chuyên biệt NaUy - Norsk Omega 3

NORSK HJERTE – Cho tim thêm khỏe mạnh

1.190.000 MUA

Norsk Omega 3 là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Na Uy với 5 dòng sản phẩm: mắt, xương khớp, bé khỏe, não và tim mạch

Dầu cá được mệnh danh là sản phẩm có công dụng vượt trội về sức khỏe, có hiệu quả với các chức năng của cơ thể. Vì thế, sản phẩm dầu cá hiện nay được tin dùng.

Norsk Omega 3 là gì?

Norsk Omega 3 là sản phẩm được đánh giá cao có nguồn gốc tại Na Uy. Vì quốc gia này có lượng cá hồi lớn, lượng dầu cá được sản xuất đạt độ tinh khiết gần như hoàn hảo đến từ dòng cá hồi ở vùng biển Lofoten và Vesteralen  chất lượng nhất thế giới. 

5 dòng sản phẩm chuyên biệt từ norsk omega 3 Na uy

Norsk omega 3 với các công thức chuyên biệt tạo ra 5 dòng sản phẩm cho mắt, não, tim, xương khớp, bé khỏe

Đặc điểm của Norsk Omega 3

Norsk Omega 3 lấy nguồn dầu cá từ cá tuyết, cá hồi hoang dã vì thế mang đến điểm nổi trội hơn so với các dầu cá trên thị trường. Norsk Omega 3 được chiết xuất và kết hợp với tinh chất Zingiban, Lutein, và Zeaxanthin. Các chất này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

cá hồi Na uy cho omega 3 chất lượng

 • Lutein và Zeaxanthin được tìm thấy trong cúc vạn thọ là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt, có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Giúp mắt nhìn thấy mọi vật và có các chất này hỗ trợ mắt không phải điều tiết nhiều, tránh nhức mỏi mắt và giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt. 
 • Zingibain có trong gừng có tác dụng chống viêm, giảm đau và sưng trong điều trị viêm khớp
 • Omega 3 đạt độ tinh khiết cung cấp các thành phần có lợi cho cơ thể: DHA, EPA, ALA

omega 3 thu từ cá hồi hoang dã đạt độ tinh khiết cao

Chứng nhận của Norsk Omega 3

Sản phẩm chọn lọc nguồn nguyên liệu, các quá trình kỹ thuật, tinh chế, kiểm tra đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế:

 • Chứng nhận MSC
 • Chứng nhận Debio (thực phẩm organic)
 • Chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Na Uy 
 • Chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA
 • Tiêu chuẩn EU
 • Chứng nhận Friend Of The Sea
 • Chứng nhận cGMP

các chứng nhận của norsk Omega 3 NaUy

Hành trình của Norsk Omega 3 về Việt Nam

Các dòng sản phẩm của Norsk Omega 3 đều sản xuất hoàn toàn tại Na Uy, từ nguồn nguyên liệu cung cấp, thiết bị, nhà máy đều kiểm soát nghiêm ngặt. Quá trình đến Việt Nam của Norsk Omega 3 là một hành trình dài với ” sứ mệnh” cải thiện sức khỏe cho mọi người. 

Nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi Epax đến với nhà máy Pharmatech sản xuất và đóng gói. Sau đó đưa đến các công ty phân phối đầu tiên tại Na Uy là sMega3, rồi đến Công ty TNHH 2Q International và cuối cùng là về đến Việt Nam dưới sự nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Việt Lê Trading sau đó phân phối đến CÔNG TY TNHH MY FAMILY VIỆT NAM.

hành trình về Việt Nam của Norsk Omega 3 Na Uy

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát rất nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao vì do epax cung cấp. Epax là công ty hàng đầu thế giới về các nguyên liệu chất lượng cao từ biển với bề dày lịch sử và kinh nghiệm 180 năm. Kể từ năm 1838, epax đã bắt đầu sản xuất dầu gan cá như một bước chuyển đổi lĩnh vực nguyên liệu biển. Ngày nay, epax cam kết cung cấp omega 3 và các sản phẩm omega 3 đạt chất lượng và độ tinh khiết chưa từng có. Epax luôn luôn khám phá, cải tiến các nguyên liệu từ biển để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất với thị trường hiện tại. 

Công ty phân phối

Hiện nay, tại Việt Nam sản phẩm Norsk Omega 3 xuất xứ tại Na Uy này được phân phối  bởi CÔNG TY TNHH MY FAMILY VIỆT NAM.  với  5 dòng sản phẩm chuyên biệt chính về các chức năng cho xương khớp, tim, não, mắt, sức khỏe cho bé toàn diện.

 1. Norsk Oye – Cải thiện mắt: Giúp  hỗ trợ, cải thiện và bảo vệ mắt, tránh mắc các bệnh về mắt
 2. Norsk HJERTE – cho tim khỏe mạnh: Hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ, kiểm soát đường huyết
 3. Norsk HJERNE – Bổ não, cải thiện trí nhớ: Cải thiện chức năng, hoàn thiện não bộ, tăng lưu thông máu, giảm stress, tăng trí nhớ, giảm đau đầu, chóng mặt
 4. Norsk LEDD – Cơ khớp thêm dẻo dai: Cải thiện chức năng, cấu trúc, mô liên kết, giảm các biến chứng liên quan đến xương khớp
 5. Norsk BARN – Bé khỏe toàn diện: Phát triển toàn diện sức khỏe của bé về hệ thống miễn dịch, da, thị lực, hỗ trợ nhận thức, cảm xúc và hành vi của bé.

từng dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng chức năng của cơ thể - Norsk Omega 3

Norsk Omega 3 là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải là thuốc thay thế thuốc chữa bệnh tuy nhiên hỗ trợ hằng ngày sẽ cải thiện các chức năng, nâng cao sức khỏe tốt hơn.

Thông tin liên hệ và mua hàng

CÔNG TY TNHH MY FAMILY VIỆT NAM
Điện thoại: (+84) 28 2253 6350
 Hotline: 1900 988 930
 Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10, TP.HCM
 Email: myfamily.vn@gmail.com

Hiện tại bạn có thể mua trực tiếp các dòng sản phẩm Norsk Omegga 3 Hệ thống cửa hàng bách hoá sức khoẻ My Family Việt Nam trong các bệnh viện:

 • Bệnh viện quận 2
 • Bệnh viện 175
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh viện Thống Nhất
 • Bệnh viện Hóc Môn

 

DMCA.com Protection Status