1900988930

1.190.000 MUA

Norsk Omega 3 - Nhập khẩu từ Na Uy

Dầu cá Na Uy Norsk Ledd omega 3 – Cơ khớp dẻo dai

1.190.000 MUA

Norsk Omega 3 - Nhập khẩu từ Na Uy

Norsk Barn Omega 3 – dầu cá cho bé khỏe toàn diện

1.190.000 MUA
1.190.000 MUA

Norsk Omega 3 - Nhập khẩu từ Na Uy

NORSK HJERTE – Cho tim thêm khỏe mạnh

1.190.000 MUA

Norsk Omega 3 là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Na Uy với 5 dòng sản phẩm: mắt, xương khớp, bé khỏe, não và tim mạch

Dầu cá được mệnh danh là sản phẩm có công dụng vượt trội về sức khỏe, có hiệu quả với các chức năng của cơ thể. Vì thế, sản phẩm dầu cá hiện nay được tin dùng.

Norsk Omega 3 là gì?

Norsk Omega 3 là sản phẩm được đánh giá cao có nguồn gốc tại Na Uy. Vì quốc gia này có lượng cá hồi lớn, lượng dầu cá được sản xuất đạt độ tinh khiết gần như hoàn hảo đến từ dòng cá hồi ở vùng biển Lofoten và Vesteralen  chất lượng nhất thế giới. 

Đặc điểm của Norsk Omega 3

Norsk Omega 3 lấy nguồn dầu cá từ cá tuyết, cá hồi hoang dã vì thế mang đến điểm nổi trội hơn so với các dầu cá trên thị trường. Norsk Omega 3 được chiết xuất và kết hợp với tinh chất Zingiban, Lutein, và Zeaxanthin. Các chất này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

  • Lutein và Zeaxanthin được tìm thấy trong cúc vạn thọ là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt, có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Giúp mắt nhìn thấy mọi vật và có các chất này hỗ trợ mắt không phải điều tiết nhiều, tránh nhức mỏi mắt và giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt. 
  • Zingibain có trong gừng có tác dụng chống viêm, giảm đau và sưng trong điều trị viêm khớp

Chứng nhận của Norsk Omega 3

Sản phẩm chọn lọc nguồn nguyên liệu, các quá trình kỹ thuật, tinh chế, kiểm tra đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận của: FDA, cGMP, HACCP, và 100% không biến đổi gen khi đưa ra thị trường.

Công ty phân phối

Hiện nay, tại Việt Nam sản phẩm Norsk Omega 3 xuất xứ tại Na Uy này được phân phối độc quyền bởi Việt Lê Trading với  5 dòng sản phẩm chuyên biệt chính về các chức năng cho xương khớp, tim, não, mắt, sức khỏe cho bé toàn diện.

  1. Norsk Oye – Cải thiện mắt: Giúp  hỗ trợ, cải thiện và bảo vệ mắt, tránh mắc các bệnh về mắt
  2. Norsk HJERTE – cho tim khỏe mạnh: Hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ, kiểm soát đường huyết
  3. Norsk HJERNE – Bổ não, cải thiện trí nhớ: Cải thiện chức năng, hoàn thiện não bộ, tăng lưu thông máu, giảm stress, tăng trí nhớ, giảm đau đầu, chóng mặt
  4. Norsk LEDD – Cơ khớp thêm dẻo dai: Cải thiện chức năng, cấu trúc, mô liên kết, giảm các biến chứng liên quan đến xương khớp
  5. Norsk BARN – Bé khỏe toàn diện: Phát triển toàn diện sức khỏe của bé về hệ thống miễn dịch, da, thị lực, hỗ trợ nhận thức, cảm xúc và hành vi của bé.

Norsk Omega 3 là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải là thuốc thay thế thuốc chữa bệnh tuy nhiên hỗ trợ hằng ngày sẽ cải thiện các chức năng, nâng cao sức khỏe tốt hơn. 

DMCA.com Protection Status