1900988930

Ngày 24/03 ngày thế giới phòng, chống lao.

Chương trình ưu đãi cho ngày thế giới phòng chống lao

My Family Việt Nam tham gia ngày thế giới phòng, chống lao 24/03

Bạn có thật sự hiểu câu nói “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”?

Vào những năm đầu thế kỷ 18, bệnh lao là một đại dịch đe dọa, tấn công, khủng bố toàn bộ người dân châu Âu, châu Mỹ gần giống với quy mô đại dịch Covid-19 hiện nay vì cứ 7 người thì có 1 người chết do nhiễm bệnh lao. Cho đến ngày 24/03/1882 – Nhà bác học Robert Koch chính thức công bố nguyên nhân bệnh lao do trực khuẩn lao (Mycobacterium Tuberculosis) khi xét nghiệm đờm của người mắc bệnh lao phổi. Từ đó ngày 24/03 được chọn là “ngày thế giới phòng, chống bệnh lao” để gợi nhớ, nhắc nhở mọi người phòng tránh, nâng cao kiến thức về bệnh lao, chủ động phòng tránh và điều trị từ những dấu hiệu sơ khai của bệnh lao. 

Chương trình sức khỏe ngày thế giới phòng chống lao

Hiểu được tầm quan trọng của ngày 24/03, My Family Việt Nam  hưởng ứng ngày sức khỏe cộng đồng với chương trình mua 1 trong 8 mã sản phẩm đặc biệt của My Family Việt Nam sẽ được tặng 1 lọ Multivit Daglig áp dụng tại Cửa hàng Bách hóa Sức khỏe Bệnh viện quận 2 địa chỉ 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2. 

Các mã sản phẩm đặc biệt của My Family Việt Nam bao gồm: Norsk Hjerne, Norsk Hjerte, Norsk Ledd, Norsk Barn, Norsk Øye, Seikatsu Fucoidan, Saikou Fucoiceps. Đông trùng hạ thảo Maldala Duy Đức. My Family Việt Nam vui mừng là người cùng bạn đồng hành trên chặng đường chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Hãy chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh. 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status