1900988930

Cửa hàng Bách hóa sức khỏe – Ngày sức khỏe thế giới 07/04

ngày sức khỏe thế giới 7/4

Sức khỏe là món quà vô giá đối với mỗi người, và khẩu hiệu “Sức khỏe là chìa khóa dẫn tới thịnh vượng” trong ngày sức khỏe thế giới đã cho chúng ta thấy có rõ việc có sức khỏe thì sẽ làm được mọi việc. Vì khi cơ thể khỏe mạnh thì mới có đủ sức để hoạt động, có khả năng chống chịu với các tác động từ môi trường xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngày 7/4 hằng năm Tổ chức y tế có các hoạt động hướng đến sức khỏe cho cộng đồng. 

Ngày sức khỏe thế giới 7/4

Ngày Sức khỏe Thế giới hay là Ngày Y tế Thế giới, viết tắt là WHD (World Health Day) là được tổ chức vào ngày 7 tháng 4 hàng năm, dưới sự bảo trợ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Năm 1948, WHO lần đầu tiên tổ chức Hội nghị y tế Thế giới. Hội nghị này đã quyết định bắt đầu từ năm 1950 lấy ngày 7 tháng 4 hàng năm làm ngày Sức khỏe Thế giới. Ngày Sức khỏe Thế giới ra đời để kỷ niệm việc thành lập WHO và được tổ chức này xem như một cơ hội để thu hút toàn thế giới hằng năm quan tâm đến sức khỏe toàn cầu, một chủ đề vô cùng quan trọng. Vào ngày này, WHO tổ chức các sự kiện quốc tế, khu vực và địa phương liên quan đến một chủ đề về sức khỏe nhất định.

Tại Việt Nam, ngày 7/4 hằng năm, các bệnh viên, nhà thuốc tổ chức hoạt động tập trung về y tế, sức khỏe cho người dân. Người tham gia chương trình sẽ được khám, sàng lọc, tư vấn,… về các  vấn đề sức khỏe để mọi người nâng cao hiểu biết, nhận thức và hành động về các vấn đề liên quan đến cơ thể. Có cái nhìn đúng về chăm sóc, bảo vệ, dinh dưỡng cho bản thân và gia đình. 

 Cửa hàng Bách hóa sức khỏe Quận 2 – Chương trình ngày sức khỏe thế giới:

Cửa hàng Bách hóa sức khỏe tại bệnh viện quận 2 với địa chỉ 130 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp ngày sức khỏe thế giới 7/4 cửa hàng tổ chức chương trình cho khách hàng.  Chương trình nhằm mang đến niềm vui và cung cấp các sản phẩm và thông tin về chăm sóc sức khỏe đến với các khách hàng, kết nối và gắn kết khách hàng với cửa hàng bách hóa sức khỏe.

Ngày sức khỏe thế giới 7-4 khuyến mãi

Cửa hàng tổ chức chương trình vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt nhiều chức năng và công dụng cho bảo vệ và cải thiện sức khỏe. 

Quà tặng trên vòng quay may mắn là các sản phẩm có thương hiệu, chứng nhận an toàn, nhiều hoạt chất và lợi ích cho người tiêu dùng:  yến đông trùng hạ thảo, nước ion kiềm, omega 3 norsk ledd, collagen, nước thảo dược, vitamin,….Giúp cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, nâng cao và hỗ trợ các bộ phận, chức năng trong cơ thể hoạt động hiệu quả,…

Chương trình vòng quay may mắn – hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới với:

Thời gian áp dụng: 07/04 – 15/04/2021

Đối tượng: Khách hàng mua hóa đơn từ 300.000đ sẽ được tham gia vòng quay may mắn.

chương trình cho ngày sức khỏe thế giới

Đến với cửa hàng bách hóa sức khỏe tại bệnh viện quận 2 trong tuần lễ hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới ( 7/4) để nhận được các phần quà hết sức ý nghĩa về sức khỏe cho gia đình bạn. 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status