1900988930

Hướng dẫn và Thông tin

Thông tin về công ty:
– Tên công ty: Công ty TNHH My Family Việt Nam
– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 60 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Giấy chứng nhận ĐKDN số 0316242608 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22 tháng 04 năm 2020

Hướng dẫn sử dụng website
Myfamilyvn.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH My Family Việt Nam, khi Qúy khách truy cập trang web này đồng nghĩa với việc Qúy khách chấp thuận các điều khoản, điều kiện của trang này.

Qúy khách cần lưu ý khi sử dụng trang web Myfamilyvn.vn:
– Đây là trang cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sức khỏe và nhu yếu phẩm của  người dùng được biên soạn bởi Myfamilyvn.vn. Trang này không đi kèm đảm bảo hay cam kết dưới bất kỳ hình thức nào với khách hàng.

– Trong quá trình vận hành, Myfamilyvn.vn từ chối trách nhiệm về đảm bảo việc trang web sẽ không bị lõi, không bị gián đoạn, không an toàn, mức độ chính xác và cập nhật thông tin kịp thời của trang web.

– Khi Qúy khách truy cập trang Myfamilyvn.vn là khi Qúy khách chấp nhận Myfamilyvn.vn và các đối tác cùng người đại diện của các đối tác không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến bất kỳ thương tật, thiệt hại, khiếu nại, khởi kiện dù trực tiếp hay gián tiếp bởi bất kỳ sự việc không mong muốn, không đoán trước được hoặc bởi các hậu quả bất kỳ được phát sinh hoặc có liên quan đến việc:
+ Sử dụng các thông tin trên Myfamilyvn.vn.
+ Tất cả các truy cập kết nối từ Myfamilyvn.vn.
+ Từ việc đăng ký nhận thông tin từ Myfamilyvn.vn qua thư điện tử
+ Các hạn chế liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp trong quá trình và sau khi đặt hàng trực tuyến

– Tất cả thông tin trên trang Myfamilyvn.vn là tài sản độc quyền của Công ty TNHH My Family Việt Nam. Bất kỳ ai sử dụng nội dung thông tin từ trang Myfamilyvn.vn đều phải tuân thủ đúng các quy định sau:
+ Sử dụng cho mục đích cá nhân, nghiêm cấm bất kỳ hình thức nào liên quan đến thương mại
+  Mọi trích dẫn, sao chép từ trang Myfamilyvn.vn đều phải được ghi nguồn cụ thể rõ ràng từ Myfamilyvn.vn

– Myfamilyvn.vn có toàn quyền đơn phương thay đổi, chỉnh sửa hoặc ngưng hoạt động trang này vào bất kỳ thời điểm nào.

Hướng dẫn tìm kiếm
Khi Qúy khách truy cập vào trang Myfamilyvn.vn nếu Quý khách cần tìm kiếm sản phẩm hãy sử dụng thanh tìm kiếm phía trên đầu trang, đánh tên sản phẩm cần tìm và nhấn enter hoặc nhấn vào ký hiệu kính lúp để tìm sản phẩm nhanh chóng

Hướng dẫn đặt hàng

Đặt hàng trực tuyến:
– Khi Qúy khách truy cập vào trang Myfamilyvn.vn và sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến đồng nghĩa với việc Qúy khách đồng ý với các điều khoản, điều kiện và lưu ý của trang Myfamilyvn.vn. Nếu Qúy khách không có ý định mua hàng vui lòng ngưng việc sử dụng dịch vụ này.
– Khi lựa chọn được sản phẩm muốn mua Qúy khách nhấn vào khung ĐẶT HÀNG NHANH, sau đó điền đầy đủ chi tiết các thông tin cho Myfamilyvn.vn tiếp nhận đủ và đúng thông tin để tiến hành chuẩn bị và giao sản phẩm đúng thời hạn đến Qúy khách.

Đặt hàng qua điện thoại:
– Qúy khách liên hệ đặt hàng qua hotline: 1900988930

Xem sản phẩm và đặt mua trực tiếp tại Công ty:
– Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy định giá và các khoản phí
– Tổng giá tiền thanh toán trên trang Myfamilyvn.vn đã bao gồm các khoản phí và thuế
– Bên cạnh đó, nếu Qúy khách thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng có thể phát sinh các khoản phí, Myfamilyvn.vn sẽ không chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí này.
– Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status