1900988930

Giao hàng và Vận chuyển

Quy định nhận đơn hàng:

Để sản phẩm đến tay khách hàng đúng hạn và chính xác một cách thuận lợi nhất, Qúy khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại địa chỉ (số nhà, tên đường, phường xã thôn, quận huyện, tỉnh thành phố). Myfamilyvn.vn có quyền hủy đơn hàng nếu quý khách không cung cấp đầy đủ hoặc không rõ bất kỳ thông tin cơ bản yêu cầu nào. Myfamilyvn.vn không chịu trách nhiệm với trường hợp này nếu ảnh hưởng đến việc giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc sản phẩm.

Hình thức giao hàng và vận chuyển:

Nhân viên Myfamilyvn.vn trực tiếp giao hàng tận nhà nếu địa chỉ nhận sản phẩm trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
Giao hàng thông qua Bưu điện hoặc đơn vị giao nhận khác trên khắp cả nước và quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Myfamilyvn.vn MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Thời hạn giao hàng và vận chuyển:

Thời gian Qúy khách nhận hàng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và loại sản phẩm qúy khách chọn. Nhân viên Myfamilyvn.vn sẽ gọi xác nhận đơn hàng và thông báo đến qúy khách thời gian nhận hàng khi quý khách xác nhận xong đơn đặt hàng.
Thời gian nhận hàng giao động thông thường từ 1-2 ngày trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và 3-5 ngày đối với các tỉnh khác
Trong những trường hợp bất khả kháng do thiên tai, chiến tranh,… có thể việc giao hàng bị gián đoạn hoặc hủy đơn hàng, Myfamilyvn.vn sẽ hoàn trả lại tiền thanh toán đến qúy khách nếu qúy khách đã thanh toán cho đơn hàng.
Trong những trường hợp phát sinh gây chậm trễ việc giao hàng thì Myfamilyvn.vn sẽ thông báo thông tin tới quý khách kịp thời.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status