1900988930

Chính sách Bảo mật Thông tin

Myfamilyvn.vn luôn cam kết bảo mật tất cả thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo mật nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập và tinh thần tôn trọng khách hàng.

Mục đích Myfamilyvn.vn thu thập thông tin cá nhân để phục vụ vào việc:
– Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký đặt mua sản phẩm.
– Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc.
– Hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin mới nhất trên trang Myfamily.vn.
– Nội dung và giao diện của trang Myfamilyvn.vn sẽ được xem xét và nâng cấp.
– Thực hiện các chương trình quảng bá sản phẩm của Myfamilyvn.vn.
Khi cần hỗ trợ trực tuyến tại Myfamilyvn.vn thì Qúy khách cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ thu thập thông tin số lần truy cập trang Myfamilyvn.vn và các trang con của Myfamilyvn.vn cũng như các trình duyệt Web qúy khách dùng để truy cập vào trang Myfamilyvn.vn bao gồm địa chỉ IP, thời gian, ngôn ngữ,…

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
Myfamilyvn.vn luôn tuân thủ các nội dung của Chính sách bảo mật này.

Trong trường hợp cần thiết Myfamilyvn.vn sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với Qúy khách dưới những hình thức như: Thư Cảm Ơn, Thư Ngỏ, Đơn Đặt Hàng, Thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra, Qúy khách sẽ được nhận thư thông báo về một số chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới,… từ Myfamilyvn.vn qua email.

Trong trường hợp Myfamilyvn.vn thuê đơn vị thứ 3 để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường, Myfamilyvn.vn sẽ cung cấp cho bên thứ 3 này thông tin của qúy khách với sự thỏa thuận ràng buộc rõ ràng chỉ được sử dụng thông tin với mục đích hoàn thành dự án và không được tiết lộ thông tin của qúy khách cho bên khác biết.

Bên cạnh đó, Myfamilyvn.vn sẽ cung cấp thông tin của Qúy khách với những trường hợp như:
– Trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật,
– Trường hợp sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của Myfamilyvn.vn
– Trường hợp khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của thành viên Myfamilyvn.vn.

Thời gian lưu trữ thông tin
Myfamilyvn.vn sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Qúy khách cung cấp trên hệ thống của Myfamilyvn.vn đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Qúy khách yêu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (+84) 28 2253 6350 / 1900 988 930
Email: info@vietletrading.vn
Website: http://myfamilyvn.vn/

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Nếu quý khách muốn thay đổi thông tin cá nhân của mình thì trong bất cứ thời điểm nào qúy khách cũng có thể thay đổi theo các liên kết mà chúng tôi cung cấp hoặc qúy khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài trực tuyến 1900 988 930 để được hỗ trợ

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Trong trường hợp Qúy khách phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc sai phạm vi như đã cam kết thì Qúy khách vui lòng gửi email khiếu nại hoặc liên hệ trực tiếp với hotline 1900 988 930 đồng thời cung cấp chứng cứ của sự việc sai phạm. Myfamilyvn.vn sẽ phản hồi lập tức đến qúy khách hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ kể từ lúc Myfamilyvn.vn tiếp nhận thông tin khiếu nại

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
Kể từ khi Myfamilyvn.vn nhận được thông tin cá nhân của qúy khách thông qua các kênh như tổng đài hỗ trợ trực tuyến, tin nhắn qua Facebook (messenger), tại hệ thống các cửa hàng của Myfamilyvn.vn đồng nghĩa với việc qúy khách đồng ý với các điều khoản của Myfamilyvn.vn.

Myfamilyvn.vn luôn cam kết bảo mật thông tin của qúy khách ở tình trạng khả năng tốt nhất của Myfamilyvn.vn với nhiều công nghệ bảo mật tối ưu chuẩn quốc tế tránh tình trạng thông tin khách hàng bị trộm hoặc tiết lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, việc bảo mật trên đường truyền internet còn khá nhiều hạn chế nên chúng tôi không đảm bảo việc bảo mật là 100%, nên việc tuyệt đối an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi không không cam kết chắc chắn, Myfamilyvn.vn cũng không chịu trách nhiệm về việc Qúy khách tiết lộ thông tin cá nhân cho bên khác.

Trường hợp Qúy khách không đồng ý với những điều khoản trên thì Qúy khách không nên cung cấp thông tin cá nhân cho Myfamilyvn.vn.

Bên cạnh đó Myfmailyvn.vn xin chia sẽ lời khuyên với Qúy khách rằng tránh việc nhấn vào các đường link lạ không rõ nguồn gốc, trường hợp dùng chung máy tính với nhiều người thì quý khách nên đăng xuất tất cả tài khoản cá nhân sau khi sử dụng máy tính và thoát toàn bộ các trang web đang mở.

Cam kết bảo mật thông tin thanh toán
Quá trình giao dịch thanh toán của Qúy khách trên website của Myfamilyvn.vn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật. Chúng tôi sẽ xử lý kịp thời các khiếu nại của khách hàng và nhanh chóng đền bù các thiệt hại của khách hàng trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng bị sao chép, bị lộ, bị xóa, thay đổi trái phép hoặc bị đánh cấp khi thao tác giao dịch thanh toán trên Myfamilyvn.vn gây thiệt hại cho khách hàng.

Mạng lưới của các ngân hàng liên kết của Myfamilyvn.vn phụ trách xử lý các khoản thanh toán trực tuyến. Nên trong quá trình thao tác giao dịch thanh toán Qúy khách nên cung cấp chính xác thông tin tránh việc cung cấp sai hoặc nhầm lẫn, nếu xảy ra trường hợp cung cấp sai hoặc nhầm lẫn Qúy khách vui lòng thông báo ngay với Myfamilyvn.vn để cùng hợp tác với đơn vị ngân hàng liên kết và các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết vụ việc.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status